Giỏ hàng

ĐỒNG PHỤC - GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU CHI PHÍ THẤP

Thương hiệu được biết đến như một phương thức để phân biệt doanh nghiệp này với một doanh nghiệp khác. Cùng là một sản phẩm phục vụ, doanh nghiệp nào có nhận diện thương hiệu tốt hơn, sẽ thắng thế trên thị trường. Vậy làm thế nào để “khuếch đại” thương hiệu của doanh nghiệp với chi phí thấp.


  1. Xây dựng thương hiệu chi phí thấp qua đồng phục công ty

So với việc quảng cáo trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả, bởi chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi. 


Hãy làm một phép tính đơn giản, bạn có bao nhiêu nhân viên, mỗi nhân viên sẽ đến những đâu, họ gặp gỡ những ai, và bao nhiêu người nhìn thấy họ mỗi ngày. Với mức chi phí cực tiết kiệm so với các hình thức truyền thông hiện tại, bạn sẽ thấy sự lan truyền này thực sự có hiệu quả như thế nào.

2. Lan tỏa thông điệp, chạy các chiến dịch marketing

Lan tỏa thông điệp, chạy các chiến dịch marketing

Những chiến dịch bán hàng cuối năm, trong các dịp lễ đặc biệt, hay các hoạt động của công ty… những chiếc áo với những thông điệp đặc biệt mà doanh nghiệp muốn truyền tải là một trong những yếu tố quan trọng cộng hưởng với các phương tiện marketing khác tạo nên sự cộng hưởng lan tỏa. Trên thực tế ta có thể thấy các sự kiện như giờ trái đất, những chương trình phi lợi nhuận, mùa hè xanh là rất tốt điều này.

3. Đồng phục công ty thúc đẩy thương hiệu phát triển nhanh chóng

Những chiếc áo đồng phục không chỉ góp phần tăng lượng khách hàng mà nó còn giúp công ty tăng độ uy tín. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư, đối tác kinh doanh,...Các nhà cung cấp sẽ muốn làm việc với các công ty được biết đến với tính chuyên nghiệp.


Khi nhân viên mặc đồng phục hiển thị logo của công ty và màu sắc thương hiệu sẽ giúp khách hàng phân biệt được dịch vụ của công ty với đối thủ cạnh tranh.. Khi đã có cảm nhận tốt về dịch vụ của công ty, khách hàng cũng luôn kết nối thiện cảm này với sắc màu đại diện thương hiệu công ty qua màu sắc đồng phục.

4. Thu hút nhân tài cho doanh nghiệp

Thu hút nhân tài về doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có thương hiệu sẽ thu hút những người trẻ tài năng có khao khát gia nhập nhiều hơn. Đặt địa vị vào một người đang tìm việc làm, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những thương hiệu bạn nhìn thấy trên đường phố, qua băng rôn, banner, những chiếc áo đồng phục công ty,...Chí ít bạn sẽ tìm kiếm trên Google và tìm hiểu về thương hiệu, doanh nghiệp đó. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình tuyển dụng của công ty. 

TakeUni cảm ơn nhà trường Nam Thành Công đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng phục. Được đồng hành cùng nhà trường trên con đường xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp là điều vinh dự của TakeUni.

TAKEUNI THƯƠNG HIỆU 30 NĂM TRONG NGÀNH ĐỒNG PHỤC

Đồng Bộ - Thời Trang - Tiện Ích

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ