Giỏ hàng

Bộ ảnh đồng phục trường Trưng Vương

Tổng quan về trường Tiểu học Trưng Vương

- Địa điểm trường: 

25+27 phố Lý Thái Tổ - Q. Hoàn Kiếm - T.P Hà Nội

- giới thiệu về trường:

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương và trở thành đơn vị hoạt động độc lập từ tháng 7 năm 1995 tại địa điểm 26 phố Hàng Bài. Từ tháng 7/1998 đến nay trường ổn định tại 25+27 phố Lý Thái Tổ - Q.Hoàn Kiếm. Nhiều năm liên trường chung cơ sở với trường tiểu học Nguyễn Du. Giáo viên và học sinh phải học tại 2 đến 3 địa điểm khác nhau.

- Những đặc điểm chính của đơn vị:

      + Về điều kiện tự nhiên, xã hội: Trường nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, dân cư đông đúc.

Năm 2016 được sự quan tâm của Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm nhà trường đã được cải tạo, xây dựng mới với  kinh phí đầu tư khoảng 100 tỉ đồng. Trường có đủ phòng học, bàn ghế quy chuẩn; trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học theo xu hướng phát triển hiện đại hóa.

- Là trường học có uy tín, có truyền thống Dạy hay - Học tốt trong ngành giáo dục Thủ đô và quận Hoàn Kiếm.

Chính vì vậy mà nhiều năm liền trường vinh dự được UBND thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” dẫn đầu khối các trường tiểu học Thành phố; được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt trường  vinh dự được Đảng và nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

TakeUni - Đồng hành cùng nhà trường trên con đường xây dựng thương hiệu

Thật tự hào khi TakeUniđơn vị cung cấp đồng phục cho nhà trường giúp nhà trường tạo nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cũng như tạo nên sự tự tin cho các em học sinh mỗi khi đến trường.

Để thấy điều này rõ hơn mời bạn chiêm ngưỡng bộ đồng phục học sinh của trường  Trưng Vương với kiểu dáng thời trang, chất liệu cao cấp giúp các em thoải mái trong quá trình học cũng như vui chơi ở trường

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

Đồng phục tiểu học Trưng Vương

TakeUni cảm ơn nhà trường Trưng Vương đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng phục. Được đồng hành cùng nhà trường trên con đường xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp là điều vinh dự của TakeUni.

Chi tiết sản phẩm: Đồng phục học sinh Trưng Vương

TAKEUNI THƯƠNG HIỆU 30 NĂM TRONG NGÀNH ĐỒNG PHỤC

Đồng Bộ - Thời Trang - Tiện Ích

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ