Giỏ hàng

Tại sao nên chọn may đồng phục học sinh Takeuni?

Bước vào đầu năm học mới, vấn đề đồng phục luôn là mối quan tâm lớn của học sinh và phụ huynh, và của cả nhà trường nữa. Việc tìm ra đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng cũng là yếu tố mà nhà trường quan tâm. Một trong số những đơn vị được yêu thích hiện nay chính là TakeUni. Vì sao nên chọn may đồng phục học sinh TakeUni?

TakeUni – thương hiệu đẳng cấp trong thiết kế đồng phục

Trong suốt quá trình phát triển hơn 30 năm, TakeUni luôn mong muốn được đồng hành, xây dựng thương hiệu nhận diện đồng phục tốt nhất, trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo những giá trị, lợi ích khác biệt như:

câu hỏi

- Đảm bảo tính đồng bộ trong thiết kế, nổi bật nhận diện của khách hàng

- Thời trang về mẫu mã, form dáng

- Tính tiện ích khi sử dụng

- Chất liệu tốt, phù hợp với từng môi trường sử dụng

- Truyền thống may đồng phục đầu tiên và lâu nhất tại Hà Nội với gần 30 năm trong nghề

- Giá cả hợp lý

Tầm nhìn

Dự tính đến năm 2025, TakeUni sẽ đáp ứng được khoảng 10 triệu bộ đồng phục chất lượng cho học sinh các cấp.

Sứ mệnh

TakeUni luôn có khát vọng thay đổi diện mạo đồng phục học sinh một cách tốt nhấ. Chúng tôi sẽ cam kết mang lại hình ảnh nhận diện chuyên nghiệp, đẳng cấp cho khách hàng bằng giải pháp thiết kế - sản xuất – cung ứng gói đồng phục đồng bộ, thời trang và tiện ích.

Mỗi bộ đồng phục học sinh được thiết kế và làm ra đều là sự kết tinh của trí óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế. TakeUni luôn đảm bảo giữ vững được những tinh hoa văn hóa và phát triển của nhà trường, đồng thời khiến các em học sinh cảm thấy tự hào và thoải mái khi khoác lên mình bộ đồng phục của ngôi trường mình đang theo học.

Tại sao nên chọn may đồng phục học sinh TakeUni?

Vậy tại sao nên chọn may đồng phục học sinh TakeUni? Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồng phục học sinh từ những năm 1991. Công việc cụ thể của chúng tôi chính là cung cấp cho các trường học và dịch vụ đồng phục học sinh, với:

Mẫu mã đa dạng

- Thiết kế dựa trên nét văn hóa đặc trung của mỗi ngôi trường qua màu sắc, kiểu dáng; tạo ấn tượng riêng của mỗi ngôi trường

- Kiểu dáng hiện đại, thanh lịch

- Mọi thiết kế đều đảm bảo mang đến sự thoải mái cho học sinh, phù hợp với các hoạt động ngoại khóa và thể dục

Chất liệu

- Nguyên liệu may được chọn mua một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tốt nhất cho học sinh qua các mùa

- Thoải mái giặt máy mà không lo bị phai màu

- Chất liệu đảm bảo độ bền và tiện lợi khi sử dụng

- Đảm bảo cung cấp một khối lượng lớn sản phẩm

- Giá thành cạnh tranh

Bí quyết lựa chọn vải may đồng phục học sinh của TakeUni

đồng phục học sinh thoải mái

Hơn nữa, đến với TakeUni, bạn sẽ được:

- Tư vấn, thiết kế theo mục đích nhận diện thương hiệu và nhu cầu của nhà trường

- Chất liệu sử dụng cao cấp, đảm bảo độ bền khi dùng trng 1 thời gian dài

- Đảm bảo chất lượng, chất liệu sản phẩm tốt nhất mới đem xuất kho

- Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

- Kiểu dáng đồng phục hiện đại, năng động, cập nhật các xu hướng mới trong xã hội

- Kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp trong khâu việc làm và tổ chức phát hành đồng phục

Tiêu chí hàng đầu may đồng phục học sinh

Đồng phục thực sự có lợi ích gì?

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ tại sao nên chọn may đồng phục học sinh TakeUni với những thông tin trên. Nhưng thực sự đồng phục mang lại lợi ích gì?

Hình ảnh bộ đồng phục chính là hình ảnh và bộ mặt của nhà trường trong mắt người trong nghề. Ngày nay, những thiết kế cho đồng phục học sinh cũng mới mẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ nguyên tác dụng của nó. Cụ thể:

Giúp nhà trường dễ quản lí

Những bộ đồng phục cũng phần nào thể hiện được sự chặt chẽ của giáo dục, sự đồng bộ và có tính thống nhất của mỗi nhà trường. Bởi khoác lên mình bộ đồng phục, nên có thể học sinh cũng sẽ phần nào ý thức được hành động của mình, tránh xảy ra hành động ảnh hưởng đến nhà trường và những người xung quanh.

Khi nói về thiết kế thì không có trường nào là giống nhau 100% cả mà đều sẽ có các cách thiết kế khác nhau. Từ màu sắc, thiết kế đến vị trí logo của mỗi bộ đồng phục cũng có sự khác nhau.

Tạo nên một hình ảnh đẹp

Đồng phục giúp mang lại những hình ảnh đẹp khi đến trường mà không một bộ trang phục nào có thể làm được. Đặc biệt, đồng phục ngày nay cũng được thiết kế đa dạng hơn, có nhiều phong cách, mẫu mã hơn thể hiện được nét đẹp riêng của mỗi nhà trường.

đồng phục học sinh tạo hình ảnh đẹp

Chính bởi sự giống nhau, đồng bộ trong trang phục đến trường mà sẽ giúp nhà trường và học sinh tạo được sự đoàn kết cả bên trong lẫn bên ngoài. Khi mặc đồng phục, các học sinh có thể thoải mái vận động, cùng lưu giữ những hình ảnh đầy cảm xúc, hiếu động thời học sinh.

Chắc chắn, khi ra trường rồi, bạn mới thấy rõ được việc mặc đồng phục là đúng đắn và nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Bạn chỉ mất chi phí lúc đầu mua 2, 3 bộ đồng phục là đã có thể mặc thay đổi khi đến trường mà giá thành cũng rất hợp lý. Mỗi ngày đi học, các em học sinh cũng không cần mất quá nhiều thời gian lựa chọn quần áo để mặc đi học, nhất là với các em học sinh nữ.

Có lẽ bạn đã hiểu tại sao nên chọn may đồng phục học sinh TakeUni thông qua những thông tin ở trên rồi. Hãy cùng TakeUni tạo nên những bộ đồng phục đẹp cho học sinh nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ