Giỏ hàng

Vì sao đồng phục học sinh TakeUni được các bạn nhỏ yêu thích?

Đồng phục học sinh TakeUni đã xây dựng và phát triển hơn 30 năm trên thị trường, là một thương hiệu quen thuộc với nhiều trường lớn nhỏ tại Hà Nội. Đồng phục học sinh TakeUni có gì hấp dẫn mà các bạn nhỏ lại yêu thích đến vậy? Cùng khám phá nhé!

1. Đồng phục học sinh mà vẫn thời trang, hiện đại & nổi bật

TakeUni thành lập một trung tâm R&D để nghiên cứu ứng dụng vào các sản phẩm đồng phục và giành đến 10% doanh thu để đầu tư vào hoạt động này. Do đó, đồng phục học sinh TakeUni luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để làm sao vừa đáp ứng được tính cách riêng, màu sắc riêng của các trường, nhưng vẫn đẹp mắt, thời trang, hiện đại và nổi bật. Nhờ vậy, rất nhiều bạn nhỏ yêu thích những bộ đồng phục của TakeUni.

dong-phuc-hoc-sinh-TakeUni4

2. Đồng phục học sinh TakeUni sử dụng chất liệu cao cấp

Thông thường, những bộ đồng phục học sinh luôn gây cảm giác khó chịu vì áo nhiều chất nilon, không thấm được nhiều mồ hôi, không co giãn, khó chịu. Nhưng với đồng phục học sinh TakeUni lại khác, chất liệu vải được chọn cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo tốt nhất cho học sinh cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong từng mùa. Hiểu rằng tính cách học sinh thường năng động, tinh nghịch nên TakeUni luôn lựa chọn những chất liệu vải phù hợp nhất với đồng phục học sinh với tiêu chí: cao cấp, mềm mại, thấm hút mồ hôi cực tốt, thoải mái co giãn, độ bền cao. Và đặc biệt là những bộ đồng phục của TakeUni chỉ cần giặt nước đầu bằng nước lạnh rồi sau đó có thể thoải mái giặt máy mà không lo bị phai màu.

dong-phuc-hoc-sinh-TakeUni4

 

3. Vừa vặn hoàn hảo: yếu tố giúp đồng phục học sinh TakeUni chinh phục các bạn nhỏ

Đồng phục được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên rất khó để cá nhân hoá số đo. Do đó, với những bạn có số đo cơ thể khác biệt thường sẽ bị thùng thình ở nách, mông hoặc  dài quá, hơi cộc... tất cả đều mang đến sự thiếu thẩm mỹ và khó chịu cho người mặc. Tuy nhiên, đồng phục học sinh TakeUni luôn hiểu rằng vừa vặn là tiêu chuẩn để đánh giá form áo đẹp. Vì vậy, từng bộ đồng phục được nghiên cứu tỉ mỉ về thông số, kết hợp với kỹ thuật, tay nghề khéo léo của thợ may khiến cho trang phục được mặc lên tôn lên được ưu điểm và hạn chế nhược điểm của người mặc.

dong-phuc-hoc-sinh-TakeUni4

4. Màu in thêu sắc nét: tăng tính thẩm mỹ cho đồng phục học sinh TakeUni

Được trang bị máy móc tối tân, hiện đại, cùng với tay nghề tỉ mỉ của người thợ, các hình in thêu lên màu chính xác, sắc nét, không phai, không nhoè, không mờ, nhìn tưởng chừng như đang mặc đồ hiệu cao cấp. Nhờ đó đồng phục học sinh TakeUni được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

dong-phuc-hoc-sinh-TakeUni4

Chắc hẳn với những lý do nêu trên, chúng ta đã hiểu tại sao đồng phục học sinh TakeUni lại được nhiều bạn nhỏ yêu thích đến thế. Nếu trường bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh, hãy liên hệ với TakeUni ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng miễn phí tư vấn, thiết kế và may đồng phục theo nhu cầu của bạn.

TakeUni đơn vị may đồng phục học sinh trên 30 năm kinh nghiệm

TAKEUNI JOINT STOCK COMPANY

• 35B/603 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

• 0242 246 3333

• www.takeuni.vn

 


 

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ