Giỏ hàng

7 lợi ích đồng phục mang lại cho công ty

Bên cạnh vẻ đẹp, sự đồng bộ mà đồng phục công ty mang lại, lợi ích đồng phục công ty cũng rất to lớn, trong đó phải kể đến sự gắn kết giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên và ban lãnh đạo trong một doanh nghiệp. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm vì sao đồng phục trở thành một phần không thể thiếu trong các công ty, xí nghiệp hiện nay.

dong_phuc_cong_ty

Đồng phục công ty là một trong những điểm nhấn đầu tiên mà mọi người nhìn vào công ty của bạn. Không chỉ là bộ mặt của công ty, đồng phục còn thể hiện đẳng cấp, trình độ của người làm quản lý. Ngoài những lợi ích đó, đồng phục công ty còn giúp:

1. Tạo dựng thương hiệu và thể hiện bộ mặt của công ty

Mỗi bộ đồng phục đều có ý nghĩa của riêng nó. Với mỗi công ty, tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, áo đồng phục sẽ có những thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, đồng phục trở thành nét riêng, điểm nhấn riêng, điểm khác biệt của mỗi công ty. Khi nhân viên mang đồng phục để làm nhiệm vụ, mọi người sẽ nhìn thấy hình ảnh công ty đang được mang đi quảng cáo, nhờ đó thương hiệu, bộ mặt của công ty càng được mọi người biết đến, tin tưởng sử dụng…

2. Tạo tinh thần đồng nghiệp với nhau, xây dựng tình đoàn kết trong công ty

Cũng như lúc bạn đang đi làm hay đi học xa quê hương, thấy người này người kia đi xe có biển số quê mình, chắc hẳn bạn sẽ rất vui và muốn nói chuyện, gặp gỡ với những người đó. Việc sử dụng đồng phục công ty cũng vậy. Đồng phục giúp các đồng nghiệp gần gũi nhau hơn, chia sẻ với nhau và đoàn kết, hợp tác tốt hơn trong công việc, từ đó tăng năng suất làm việc đội nhóm và tăng năng suất, chất lượng của công ty.

3. Đồng phục công ty tạo cảm giác tự hào, gắn bó với công ty

Khi bạn được khoác lên chiếc áo của công ty, bạn là thành viên của gia đình chúng tôi. Thông điệp của người chủ công ty gửi gắm qua những chiếc áo đồng phục sẽ giúp nhân viên tự tin hơn trong khi thực hiện nhiệm vụ, cảm thấy mình có trách nhiệm xây dựng công ty phát triển hơn và có niềm tự hào lớn về công ty – nơi mình làm việc. Trách nhiệm xây dựng hình tượng cho bản thân, cho công ty làm cho nhân viên có ý thức hơn trong công việc và càng gắn bó với công ty, giữ gìn nét đẹp của công ty.

4. Đồng phục công ty là hình thức quảng cáo có chi phí thấp, thu hút được nhiều khách hàng mới

dong_phuc_cong_ty

Ngày nay, có rất nhiều công ty sử dụng áo đồng phục để quảng cáo thương hiệu. Đây là hình thức được đánh giá là có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao đến khó tin. Thay vì bỏ tiền để quay cái MV, clip hay các bài viết trên các tạp chí, truyền hình, quảng cáo bằng hình ảnh đồng phục luôn có chi phí thấp, nhưng có thể đưa thương hiệu của công ty ra xa, tiếp cận được nhiều người. Đặc biệt, nếu nhân viên đó có những hành động đẹp được mọi người yêu thương thì chắc hẳn thương hiệu của bạn sẽ tự đến với khách hàng và lượng khách hàng mới của bạn sẽ tự nhiên tăng vọt mà không cần quảng cáo gì thêm.

Đồng phục công ty trong mắt khách hàng

5. Đồng phục mang đến cảm giác tự tin cho mọi người

Trang phục đẹp tạo nên sự tự tin cho mọi người. Khi mang đồng phục, nhân viên sẽ tự tin hơn, thoải mái khi làm việc. Nếu được khoác lên mình những mẫu đồng phục xinh đẹp, thời trang và chất lượng chắc hẳn sự tự tin đó sẽ tăng lên gấp bội, họ càng muốn cống hiến nhiều hơn cho công ty, nhiệt tình hơn trong công việc và trong học tập để phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.

6. Đồng phục tạo sự thống nhất giữa mọi người, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty

Đồng phục thể hiện sự ngang đều. Vì vậy, mọi nhân viên đều cảm thấy mình là một thành viên của gia đình và không ai bị phân biệt đối xử. Sự đồng đều trong đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp bởi lẽ có sự đồng bộ giữa một tập thể lớn. Khách hàng sẽ có ánh nhìn thiện cảm và cảm thấy sự lịch sự, chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó, nếu đồng phục được may với chất liệu tốt, cơ sở may uy tín, đồng phục đẹp, sang trọng còn thể hiện đẳng cấp của công ty.

7. Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho nhân viên

Suy nghĩ hôm nay mặc gì làm nhiều người đau đầu và mệt mỏi vào mỗi buổi sáng. Việc sử dụng đồng phục công ty có vẻ sẽ làm bạn nhàm chán nhưng nó lại giải quyết tốt vấn đề trên, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Với những lợi ích đồng phục công ty mang lại như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay TakeUni để có ngay những bộ đồng phục đẹp mắt và chất lượng?

=>>Xem ngay Bộ sưu tập đồng phục Takeuni

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Zalo Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ