Giỏ hàng

Các tiêu chí hàng đầu để may đồng phục công ty

Đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và biểu hiện dẫn đầu của một đơn vị kinh doanh. Chính vì thế những tiêu chí may đồng phục công ty là yếu tố để đánh giá một bộ đồng phục có chất lượng hay không.

1. Những lợi ích khi mang áo đồng phục công ty

dong_phuc_cong_ty

Đồng phục công ty là một trong những yếu tố không thể thiếu của các doanh nghiệp. Một chiếc áo đồng phục có thể đơn giản nhưng nó lại chứa đựng văn hóa công ty, slogan và những triết lý trong kinh doanh của doanh nghiệp đó, nhờ vậy mà các khách hàng hay đối tác có độ tin tưởng với công ty hơn.

sức hút kỳ diệu của đồng phục công ty

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo đồng phục sẽ kéo các nhân viên trong công ty lại gần nhau hơn, tăng tính đoàn kết trong một tập thể. Bên cạnh đó, chiếc áo đồng phục còn tăng tính chuyên nghiệp cho công ty trong mắt đối tác. Những chiếc áo đồng phục sẽ là giải pháp hữu hiệu khi bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình tới đông đảo công chúng. Việc mặc đồng phục công ty là một cách để mọi người trực tiếp biết đến công ty của bạn.

Với những lợi ích to lớn của đồng phục như vậy thì tiêu chí may đồng phục công ty sẽ càng trở nên khắt khe hơn nhằm đảm bảo được chất lượng của đồng phục và “bộ mặt” của toàn công ty.

2. Những tiêu chí may đồng phục công ty

Những tiêu chí may đồng phục công ty cần đảm bảo để có một mẫu đồng phục chất lượng bao gồm những tiêu chí sau đây:

- Chất liệu áo đồng phục công ty

Tiêu chí quan trọng đầu tiên để làm nên một chiếc áo đồng phục đó chính là chất liệu. Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại vải khác nhau, thành phần khác nhau để bạn lựa chọn. Cotton là loại vải được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả bởi nó không dễ bị bai, xù, thấm hút mồ hôi tốt, quan trọng là giá thành hợp lý. Với chất liệu cotton, bạn có thể ưu tiên cho loại vải bao gồm các thành phần sau:

- Áo đồng phục chất liệu 100% cotton

- Áo đồng phục chất liệu CVC (65% cotton)

- Loại TC (cotton 35%)

Chất vải được ưu tiên sử dụng thứ 2 sau cotton chính là lacoste. Đây là chất liệu thường được dùng với mẫu áo đồng phục cổ bẻ, mắt dệt sợi vải cũng to hơn. Ngoài cotton ra thì đây cũng là loại vải nên sử dụng khi may đồng phục công ty.

Tùy từng loại vải, loại chất liệu khác nhau mà giá thành cũng thay đổi đắt rẻ tùy loại. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ về ngân sách của công ty trước khi lựa chọn loại vải may đồng phục cho công ty của mình.

- Lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục

dong_phuc_cong_ty

Sau tiêu chí chất vải thì màu sắc cũng là tiêu chí quan trọng không kém trong một loạt các tiêu chí may đồng phục công ty. Các doanh nghiệp thường lựa chọn màu sắc theo logo thiết kế của công ty để phù hợp với văn hóa và triết lý kinh doanh của công ty đó. Những chiếc áo đồng phục với màu sắc đơn điệu dần được thay thế bởi các mẫu với màu sắc đa dạng hơn, phá vỡ quy tắc phối màu đồng phục trước đó. Sự thay đổi này đã tạo một làn sóng mới trong lĩnh vực thiết kế đồng phục công ty, đảm bảo được thị hiếu của khách hàng.

- Lựa chọn size, kích cỡ cho các thành viên trong công ty

Việc chọn size phù hợp với nhân viên cũng là một tiêu chí quan trọng trong quá trình làm đồng phục. Bởi một chiếc áo quá rộng hay quá chật đều làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc, tính mỹ quan của một tập thể. Vì thế, trước khi duyệt mẫu cho nhà sản xuất để may in, bạn cần phải cho nhân viên thử size, đăng ký size áo phù hợp với mỗi người. Nên chọn những công ty có số đo size chuẩn để tránh việc những chiếc áo sau này bị lệch size quá nhiều.

- Hướng đến nhiều đối tượng

Đồng phục công ty phải có sự giống nhau, liên quan mật thiết. Ý nghĩa của việc làm đồng phục chính là tạo ra sự đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên nói riêng và giữa nhân viên với công ty nói chung. Với những áo đồng phục cho nữ thì cần thiết kế mềm mại, nữ tính, còn đồng phục cho nam thì cần toát lên sự nam tính, mạnh mẽ và đĩnh đạc. Có thể nói, áo đồng phục chính là sợi dây kết nối hoàn hảo cho sếp với nhân viên và với các bộ phận khác trong công ty.

3. Địa chỉ may đồng phục công ty uy tín, chất lượng

Chắc chắn khi đã xác định được tiêu chí may đồng phục công ty, bạn sẽ băn khoăn tìm kiếm những đơn vị thiết kế may đo đồng phục tốt. Với dịch vụ chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng, chắc chắn TakeUni sẽ làm hài lòng các bạn, giúp hình ảnh công ty bạn trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn.

Đến với TakeUni, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về các mẫu áo, màu sắc, chất lượng vải, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về may đồng phục công ty để bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp hơn với tiêu chí phát triển của doanh nghiệp mình.

Tại sao lại chọn đồng phục TakeUni?

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Zalo Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ