Giỏ hàng

Điểm danh đồng phục trường quốc tế đẹp và "xịn sò" tại Hà Nội

Đâu là đồng phục trường quốc tế đẹp và "xịn sò" tại Hà Nội? Hãy cũng Takeuni điểm danh một vài bộ đồng phục của các trường quốc tế đẹp và ấn tượng nhé!

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, việc đầu tư cho giáo dục luôn được các bậc phụ huynh quan tâm rất lớn. Và trường quốc tế cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình với mong muốn tương lai con sẽ được đảm bảo, xán lạn.

Ngoài chương trình học chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thì các trường quốc tế cũng hấp dẫn học sinh bởi những bộ đồng phục cao cấp, hiện đại. Cũng Takeuni dạo quanh 1 vài trường quốc tế có đồng phục đẹp và "xịn sò" tại Hà Nội nhé!

1. Đồng phục trường quốc tế BVIS

Trường quốc tế BVIS được thành lập năm 2013 tại Royal City, là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây cung cấp chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế hội tụ tinh hoa của nền giáo dục Anh QUốc và Việt Nam.

Đồng phục trường quốc tế BVIS bao gồm: đồng phục sơ mi, đồng phục áo polo, đồng phục thể dục, áo khoác và cả phụ kiện: mũ, giày, tất. Đối với các cấp học sẽ có quy định riêng.

BVIS HCMC Uniform (2)

BVIS HCMC Uniforms

 

Uniform 2020

BVIS HCMC Uniforms

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

2. Đồng phục trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ mầm non đến trung học do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng chương trình học, rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất cho thế hệ công dân Việt Nam tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa giá trị truyền thống tốt đẹp.

Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 7 năm phát triển, Vinschool trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với 35 cơ sở trên toàn quốc. 

Đồng phục của Vinschool cũng được đầu tư toàn diện từ đồng phục sơ mi (cấp trung học trở lên), đồng phục áo polo, đồng phục thể dục, áo khoác, áo len, mũ, cà vạt. Ngoài ra, nhà trường cũng có quy định khắt khe với học sinh khi kết hợp quần tất, quần legging (với học sinh nữ), tất, giày...

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

3. Đồng phục trường quốc tế Việt-Úc

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc có được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, giúp cho học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào, bao gồm: Trường Quốc tế Cambridge, Trung tâm Khảo thí ICDL, Trung tâm tổ chức thi IELTS, Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge.
Thiết kế đồng phục học sinh của VAS hiện đại và trẻ trung, kết hợp giữa nét đẹp truyền thống Việt Nam cùng vẻ đẹp hiện đại Châu Úc mang đến cho bộ đồng phục đẳng cấp.
Điểm đặc biệt là bộ đồng phục thời trang, mang màu sắc chủ đạo lạ mắt với màu đất pha cát. Màu sắc này không những mang đến làn gió mới cho bộ đồng phục còn mang phong cách hiện đại. Đây là bộ đồng phục được thiết kế và sản xuất bởi Takeuni. 

dong-phuc-hoc-sinh-VAS

dong-phuc-hoc-sinh-VAS

 

 

4. Đồng phục trường Edison

Là ngôi trường nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, Edison School sử dụng chương trình giáo dục kết hợp chương trình Bộ Giáo dục - Đào tạo được tối ưu hóa cùng với tiếng Anh, toán tiếng Anh tăng cường và chương trình phát triển toàn diện văn - thể - mỹ, kỹ năng sống, công nghệ thông tin. Edison School mới tuyển sinh từ năm 2018. Đồng phục trường Edison cũng rất đồng bộ, hiện đại và bắt mắt.

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

dong-phuc-truong-quoc-te-BVIS

 

5. Đồng phục trường The Olympia School

Trường Olympia phát triển theo mô hình trường học của tương lai, chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào một thế giới đang thay đổi, sẵn sàng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và cùng hướng tới sự phát triển bền vững. Không chỉ đi tiên phong trong xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, trường Olympia tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tiếp cận và vận dụng các nội dung và phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh Olympia tự tin bước ra thế giới với tri thức, kĩ năng, phẩm chất và năng lực của những công dân thế kỷ 21.

Đồng phục trường Olympia cũng khá ấn tượng với phong cách châu Âu hiện đại.

Các bạn ấn tượng với phong cách đồng phục trường quốc tế nào nhất? Hãy cùng chia sẻ với Takeuni và đừng quên chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục học sinh phù hợp với thương hiệu, tính cách của Quý Nhà trường, đồng thời vẫn đem lại tiện ích, thoải mái và thời trang cho người mặc.

Mời các bạn tham khảo thêm mẫu đồng phục học sinh TakeUni tại đây

----------------------------------------------------------

TAKEUNI JOINT STOCK COMPANY

35B/603 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

0242 246 3333 

www.takeuni.vn

 

 
 
Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Zalo Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ