Giỏ hàng

Tính đồng bộ trong sản phẩm đồng phục học sinh có thực sự cần thiết

Các công ty hay tổ chức, doanh nghiệp lớn đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình là điều không con xa lạ với chúng ta nữa bởi đó là điều tất yếu cũng như sống còn của các doanh nghiệp khi có ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh và điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được ấn tượng và có chỗ đứng trong mắt khách hàng.

Ngày nay việc xây dựng hình ảnh thương hiệu được áp dụng rộng rãi hơn từ cá nhân cho đến các trường học cùng cần phải có một hình ảnh nhận diện thương hiệu của mình để  có thể tạo được ấn tượng trong với các phụ huynh hay các em học sinh đặc biệt là các trường tư thục điều này lại càng được đánh giá cao hơn.

Chính vì vậy trong bài viết này TakeUni sẽ chỉ cho bạn thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh nhà trường đặc biệt là qua những bộ trang phục học sinh và cách thể hiện sự chuyên nghiệp đó như thế nào nhé!

1. Hình ảnh nhà trường càng trở nên quan trong trong mắt phụ huynh học sinh

Hình ảnh nhà trường càng trở nên quan trong trong mắt phụ huynh học sinh

Đúng vậy, khi xã hội ngày càng phát triển điều kiện kinh tế ngày càng được nâng cao, phụ huynh học sinh ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn môi trường giáo dục cho con mình hơn không chỉ thông qua chất lượng đào tạo mà còn phải đáp ứng được các trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ, sự quan tâm của trường đối với các con. Chính vì điều này khiến cho các nhà trường ngày càng quan trọng việc xây dựng hình ảnh của mình hơn

2. Tính đồng bộ mang lại cho nhà trường điều gì

Tính đồng mộ mang lại cho nhà trường điều gì

Đối với các công ty, doanh nghiệp việc đồng bộ sản phẩm của mình mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó. Từ việc đồng nhất về mặt nhận diện thương hiệu của mình cho đến việc khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của khách hàng đó dễ dàng hơn.

Đồng phục học sinh cũng vậy như là một sản phẩm của nhà trường dành cho các em học sinh và từ đó phụ huynh có thể đánh giá ngôi trường đó có chuyên nghiệp hay không qua những bộ đồng phục với sự đồng nhất tạo sự chuyên nghiệp kèm theo đó đồng phục phải được thiết kế thời trang hiện đại nhưng phải mang những tính tiện ích cũng như an toàn cho các con để có thể đảm bảo được sự thoải mái và tự tin khi ở trường

3. Takeuni đã đưa tính đồng bộ vào trong những sản phẩm của mình như thế nào?

-	Takeuni đã đưa tính đồng bộ vào trong những sản phẩm của mình như thế nào?

Là một nhà cung cấp đồng phục học sinh với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình TakeUni đã chứng kiến nhiều nốt thăng trầm của ngành đồng phục và từ đó cũng thấu hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.

Với khát vọng thay đổi diện mạo đồng phục của nghành đồng phục học sinh TakeUni với phương châm Đồng Bộ - Thời Trang – Tiện ích TakeUni đang từng ngày nghiên cứu và sáng tạo ra các mẫu đồng phục với kiểu dáng cập nhật xu hướng thế giới cũng như tiện ích đồng bộ hơn nhằm đem lại cho nhà trường một bộ nhận diện chuyên nghiệp đẳng cấp !

Để thấy rõ điều đó hãy cùng TakeUni xem những mầu đồng phục được chúng tôi thiết kế cho các nhà trường trên địa bàn Hà Nội

Mẫu đồng phục được thiết kế đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục học sinh trường VietKids

Mẫu đồng phục được thiết kế đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục trường Chuyên Ngoại Ngữ

Mẫu đồng phục được thiết kế đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục trường lê lợi

Mẫu đồng phục được thiết kế đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục trường Nguyễn Du

bộ sản phẩm đồng phục học sinh mang tính đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục Liên cấp Thực Nghiệm

bộ sản phẩm đồng phục học sinh mang tính đồng bộ của TakeUni

Bộ đồng phục trường Chương Dương

TAKEUNI THƯƠNG HIỆU 30 NĂM TRONG NGÀNH ĐỒNG PHỤC

Đồng Bộ - Thời Trang - Tiện Ích

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ