Giỏ hàng

Lịch sử Công Ty

 

 

COMPANY HISTORY

(Lịch sử công ty)

Tiền thân TakeUni là một doanh nghiệp gia đình được sáng lập từ năm 1990 bởi bà Trần Thị Hồi – bản thân là người hoạt động hơn 30 năm trong ngành giáo dục.Bà là người tiên phong phát động phong trào đưa đồng phục vào học đường một cách toàn diện. Trước đó, đồng phục không phải là sản phẩm phổ cập trong nhà trường và các sản phẩm chỉ dừng lại ở bộ sản phẩm sơ mi trắng, quần xanh đơn giản. Sau đó, doanh nghiệp cứ thế trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị nhà trường lớn nhỏ trong phạm vi Hà Nội.

Phát triển ổn định trong vòng 20 năm, đến năm 2009, công ty dưới sự điều hành của bà Trần Phương Huyền, con gái nhà sáng lập đã thành lập thương hiệu TakeUni và tăng quy mô từ công ty gia đình thành công ty cổ phần TakeUni Việt Nam. Tại thời điểm này, hàng loạt  sự cải tổ mang tính quyết định được triển khai.

Thế hệ thứ 2 của thương hiệu tập trung cải tiến sản phẩm theo xu hướng hội nhập quốc tế, làm mới những sản phẩm đã lỗi thời theo tốc độ phát triển của xã hội, áp dụng các phương thức sản xuất tiên tiến, hiện đại để tăng năng suất vượt trội, đáp ứng được sản lượng hàng hoá ngày một tăng, thực hiện các hợp đồng lớn trong thời gian ngắn.

TakeUni có nghĩa là “Unique Uniform”- thể hiện mong muốn của người sáng lập trong việc xây dựng nên những bộ đồng phục mang tính khác biệt cho từng khách hàng theo đúng chuẩn nhận diện thương hiệu, bên cạnh phải là yếu tố thời trang và thực sự tiện ích cho người mặc.

Đến năm 2012, TakeUni phát triển mở rộng ngành hàng sang sản xuất các loại sản phẩm đồng phục công sở dành cho khối doanh nghiệp,hoạt động song song cùng sản phẩm đồng phục học sinh.

Đến nay, TakeUni đã trở thành thương hiệu uy tín đồng hành lâu năm cùng các quý khách hàng doanh nghiệp như Tập đoàn Viễn thông FPT, Tập đoàn điện Hawee, Công ty xây dựng CDC, Học viện sáng tạo công nghệ Teky, hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax…với sản phẩm đồng phục công sở; và khách hàng trường học như trường Liên cấp Việt Úc, Liên cấp Thực nghiệm,Liên cấp Lê Quý Đôn,Tiểu học Trưng Vương, Tiểu học Yên Hoà, Tiểu học Dịch Vọng A,THCS Đống Đa, THCS Chương Dương, THCS Nguyễn Du,THCS Lê Lợi, Hệ thống mầm non – tiểu học Vietkids...với sản phẩm đồng phục học sinh.

------------------------

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Zalo Top
Thông tin khách hàng
Vui lòng nhập đúng số điện thoại để được TakaUni tư vấn sớm nhất có thể
Nam Nữ