1. Lợi ích của áo khoác đồng phục học sinh

Tiện ích hàng đầu của áo khoác đồng phục học sinh mùa đông là giữ ấm cho các em. Các mẫu áo khoác gió, áo khoác bomber…tiện lợi được sử dụng ở hầu hết các trường học. Một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp các em học sinh thêm tự hào và yêu mến mái trường hơn.

Không chỉ có vậy việc mặc đồng phục cả mùa đông còn giúp phụ huynh đỡ phần lo lắng về trang phục hàng ngày cho con, tiết kiệm hơn cả về thời gian và chi phí. Cùng với đó Đồng Phục Áo Khoác thời trang giúp các em học sinh luôn lịch sự, gọn gàng khi đến trường, thêm phần tự tin, thoải mái học tập và phát triển bản thân.

Áo đồng phục mang đến sự bình đẳng trong mỗi lớp học khiến các em cũng trở nên chăm chỉ hơn thay vì chỉ tập trung vào quần áo, ngoại hình mỗi khi đến lớp, tạo nên môi trường học tập đồng bộ, giảm áp lực về những vấn đề học đường.

Hiện nay áo khoác đồng phục học sinh trở thành mẫu trang phục phổ biến trong các trường học. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu áo khoác phù hợp cho học sinh của mình hãy tham khảo ngay Top 3 mẫu áo được yêu thích nhất 2024 dưới đây.

2. 3 mẫu áo khoác đồng phục học sinh hot nhất 2024

Đồng phục áo khoác không chỉ là sản phẩm giữ ấm, bảo vệ cơ thể mà còn là mẫu trang phục tạo nên sự thống nhất, đoàn kết cho học sinh trong môi trường học tập. Những mẫu áo khoác đồng phục học sinh như áo phao trần bông, áo bomber, áo gió còn giúp quảng bá hình ảnh trường đến xã hội một cách rất hiệu quả.

2.1: Áo khoác Jacket

Ưu điểm nổi bật nhất của Áo Khoác Jacket đó là giữ ấm cơ thể hoàn hảo. Tại những thời điểm rét đậm lạnh buốt thì áo Jacket  là “cứu tinh” nhất định phải có của mỗi học sinh.

Với lớp lót trần bông tỉ mỉ ở bên trong áo được làm từ chất liệu bông cao cấp, kết hợp cùng đường may kỹ lưỡng cố định lớp bông giúp cơ thể các em được giữ ấm trong mọi hoạt động học tập vui chơi.

2.2: Áo khoác đồng phục học sinh bomber

Mặc dù Áo khoác bomber là loại áo mỏng hơn áo phao trần bông nhưng chúng vẫn có rất nhiều lợi ích cho học sinh, giúp các em có thể mặc vào những ngày ít lạnh.

Áo có trọng lượng vừa phải, chất liệu may sử dụng vải tổng hợp nên có độ bền khá cao. Dễ dàng giặt tay hay giặt máy.

2.3: Áo khoác gió

Hiện nay áo gió trở thành mẫu áo khoác đồng phục học sinh khá phổ biến bởi sự tiện lợi mà áo mang lại. Áo khoác gió vừa cản gió, dễ mặc, không quá dày, nhanh khô khi giặt sấy nên rất được lòng học sinh.

Những chiếc áo khoác gió khi may đồng phục học sinh thường được sản xuất bằng các chất liệu vải như vải tricot, vải polyester, vải nylon, … nên có độ bền cao, ít bị hỏng bởi yếu tố môi trường và có giá thành khá hợp lý.

Trên đây là 3 mẫu áo khoác đồng phục học sinh được yêu thích nhất 2024. Để có thêm nhiều thiết kế áo khoác đẹp, tạo ấn tượng riêng biệt, thầy cô và nhà trường hãy liên hệ ngay với TakeUni nhé!